Giới thiệu

Với mong muốn đưa hình ảnh Đà Lạt đến với du khách trong nước cũng như quốc tế, Thông Reo ra đời, trước hết là nơi khắc ghi lại tình cảm yêu dấu về thành phố Đà Lạt; bên cạnh đó là những giới thiệu để mọi người hiểu rõ hơn về con người – cuộc sống – văn hóa nơi đây.

Là website cung cấp thông tin về du lịch Đà Lạt, chúng tôi không phải là công ty kinh doanh du lịch, mà là những người con của đất Đà Lạt – Lâm Đồng mong muốn được góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển du lịch của quê hương, giúp bạn bè, du khách năm châu biết đến quê hương mình. Thông qua các bài viết mang tính trải nghiệm, chúng tôi cố gắng mang đến những thông tin du lịch tốt nhất, giúp cho bạn và gia đình có cảm giác thật gần gũi, không còn những bỡ ngỡ khi lần đầu đặt chân đến Đà Lạt; để du khách biết đến một Đà Lạt với nhiều món ẩm thực đặc sắc chứ không chỉ có rau tươi, artichoke hay dâu tây; để du khách biết đến làng Cù Lần, chùa Ve Chai, đường hầm Đất Sét… chứ không chỉ biết đồi thông hay những con đường tràn ngập mimosa.

Với tâm huyết đó, chúng tôi đã và đang xây dựng Thông Reo trở thành một website du lịch trẻ trung, thể hiện sự năng động, hội nhập của một thành phố đang trên đà phát triển; và xin nhấn mạnh rằng mục đích của website này hoàn toàn mang tính chất tình nguyện và bất vụ lợi.

Website có tham khảo một số thông tin từ các báo và diễn đàn. Cảm ơn toàn thể Quý báo đã chia sẻ thông tin, hình ảnh để chúng tôi phát triển hoàn chỉnh website. Bên cạnh đó, do đội ngũ biên tập là các bạn trẻ nhiệt huyết, yêu Đà Lạt nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong viết lách, chắc chắn Thông Reo sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin đón nhận những tài liệu, bài viết hoàn toàn hợp với chủ đề Đà Lạt do Quý độc giả có nhã ý gửi đến đóng góp. Mọi thông tin liên hệ, góp ý vui lòng gửi về email [email protected]. Xin chân thành cảm ơn!