Trang chủ » Đồi Mộng Mơ » Cảm xúc du khách » Đà Lạt – Chuyện những kẻ mộng mơ

Đà Lạt – Chuyện những kẻ mộng mơ

15.08.2017 22.10.2017 bình yên, hoài niệm, yêu đà lạt

Đà Lạt có lẽ quá quen thuộc đến độ trở nên bình thường đối với nhiều người. Nhưng với chúng tôi không nơi đâu là bình thường, kể cả những nơi quen thuộc nhất. Hãy biến những nơi bình thường nhất thành nơi đặc biệt nhất. Và bây giờ chúng tôi sẽ kể câu chuyện đặc biệt về thành phố này theo cách của riêng mình.

thongreo.com | Đà Lạt - Chuyện những kẻ mộng mơ

Chúng tôi tạm gọi tên cho chuyến đi vừa rồi của mình là chuyến đi của những kẻ mơ mộng. Có thể bạn sẽ thấy tên gọi này không bắt tai, không hợp thời như những tựa bài hát, tựa phim, hay tựa sách bán chạy hiện nay. Nhưng có lẽ đó là tên mà chúng tôi thấy thật vừa vặn với nhóm mình và tròn trịa với nơi mà chúng tôi đến. Vốn dĩ chúng tôi là những kẻ “không bình thường”, ưa “chiêm bao”, thích ước mơ và hay mộng mị. Cái cảm giác mơ về một thứ mình vẽ trong đầu nó thú vị lắm chứ.

thongreo.com | Đà Lạt - Chuyện những kẻ mộng mơ

Và Đà Lạt chẳng phải là nơi để tất cả những trái tim không ngủ yên ham mê mộng mị tìm đến để sống với những cảm xúc dạt dào, để chiêm nghiệm về những gì đã qua, để được bay cùng không gian đậm màu kí ức hay sao? Mỗi người sẽ đến cao nguyên này với một tâm thế khác nhau nhưng dường như ai cũng tìm đến vơi sự tĩnh lặng trong tiếng thông reo, sự sang trọng của hoa cỏ và đến với sương giăng lãng đãng núi đồi.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Bài viết cùng chuyên mục